เจริญพร ขอให้มีความสุขสมหวังและ ถึงความสิ้นทุกข์ในเวลาอันใกล้โดยง่ายเทอญ

ยินดีต้อนรับ สหธรรมิกผู้มีใจเป็นกุศลทุกๆท่านครับ

ขอเรียนเชิญ สหธรรมิกทุกๆท่านมาร่วมศึกษาและปฏิบัติธรรมของพระพุทธองค์ รวมทั้งแบ่งปันความรู้ ข้อคิด คำแนะนำ ด้วยใจที่เปี่ยมด้วยเมตตาครับ

" ความมืดแม้ทั้งโลก ก็บดบังลำแสงเพียงน้อยนิดมิได้ "


สันโดษ

สันโดษ
สุขใด เสมอความสงบ ไม่มี

หน้าเว็บ

เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
อดีตที่ผ่านมาเป็นบทเรียน อโหสิให้ทุกคน แต่อย่ามีเวรกรรมร่วมกันอีกเลย

ผู้ติดตาม

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ช็อกวงการเพลง เอมี ไวน์เฮาส์ เสียชีวิตแล้ว
ช็อกวงการเพลง เอมี ไวน์เฮาส์ เสียชีวิตแล้ว (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Fanpage Amy Winehouseนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ของอังกฤษ วัย 27 "เอมี ไวน์เฮาส์" เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ 5 สาขา เมื่อ 5 ปีก่อน ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในบ้านพักของตนเอง ที่กรุงลอนดอน แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของการเสียชีวิตในครั้งนี้แต่อย่างใด

สื่อในอังกฤษ รายงานข่าวช็อกวงการบันเทิงเมืองผู้ดีว่า เอมี ไวน์เฮาส์ นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษวัย 27 ปี ได้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ในบ้านพักของเธอทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน โดยที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพฉุกเฉินลอนดอน คนหนึ่งเปิดเผยว่า ได้รับการแจ้งให้รีบส่งรถกู้ชีพ 2 คัน ไปที่บ้านของแอมมี่ ไวส์เฮ้าส์ แต่ก็ช้าเกินไปเนื่องจากเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว

ทั้งนี้ ไวน์เฮาส์ กำลังประสบมรสุมชีวิต จากการเสพยาและติดสุราอย่างหนัก จนนำไปสู่ความตกต่ำในชีวิต วงการบันเทิงในปัจจุบัน แม้ว่าเธอจะพยายามคืนสู่วงการ ด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อเดือนที่ผ่านมาก็ตาม โดยเฉพาะในการเล่นคอนเสิร์ตที่เซอร์เบีย ที่ล่มลงกลางคัน เมื่อผู้ชมไม่สามารถทนเธอ ที่มาเล่นคอนเสิร์ตในสภาพมึนเมา จากการเสพยา ถึงขั้นโห่ไล่ให้ลงจากเวที

สำหรับ เอมี ไวน์เฮาส์ ถือเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยการได้รับคำชื่นชมจำนวนมาก จากอัลบั้มชุดแรก ที่มีชื่อว่า แฟรงค์ เมื่อเธอมีอายุเพียง 20 ปี ก่อนที่จะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ ระดับโลก อย่างแท้จริง กับอัลบั้มชุด แบ็ค ทู แบล็ค เมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งทำให้ เธอ กวาดรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ไปได้ถึง 5 สาขาR.I.P. Amy Winehouse


Amy Winehouse - Rehab


Amy Winehouse - Back To Black


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น