เจริญพร ขอให้มีความสุขสมหวังและ ถึงความสิ้นทุกข์ในเวลาอันใกล้โดยง่ายเทอญ

ยินดีต้อนรับ สหธรรมิกผู้มีใจเป็นกุศลทุกๆท่านครับ

ขอเรียนเชิญ สหธรรมิกทุกๆท่านมาร่วมศึกษาและปฏิบัติธรรมของพระพุทธองค์ รวมทั้งแบ่งปันความรู้ ข้อคิด คำแนะนำ ด้วยใจที่เปี่ยมด้วยเมตตาครับ

" ความมืดแม้ทั้งโลก ก็บดบังลำแสงเพียงน้อยนิดมิได้ "


สันโดษ

สันโดษ
สุขใด เสมอความสงบ ไม่มี

หน้าเว็บ

เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
อดีตที่ผ่านมาเป็นบทเรียน อโหสิให้ทุกคน แต่อย่ามีเวรกรรมร่วมกันอีกเลย

ผู้ติดตาม

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

สื่อผู้ดีตีข่าว! ไทยก็มี ขำกลิ้งลิงกับเสือ


สื่อผู้ดีตีข่าว! ไทยก็มี ขำกลิ้งลิงกับเสือ

สื่อผู้ดีตีข่าว!ไทยก็มี (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย Reglas78

สื่ออังกฤษ ตีข่าวไทยก็มี ขำกลิ้ง ลิงกับเสือ! เจ้าโดโด้ ลิงชิมแพนซีเพศชาย วัย2ปีครึ่ง ทั้งเลี้ยงและป้อนนมลูกเสือโคร่ง อายุระหว่าง 3สัปดาห์ ถึง 5เดือน มานานกว่า1ปี ที่ฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ ของไทย

สื่ออังกฤษ รายงานข่าวความน่ารักของสัตว์โลก ในประเทศไทย โดยเป็นเรื่องราวระหว่าง เจ้าโดโด้ ลิงชิมแพนซี เพศผู้วัย 2ปีครึ่งที่เลี้ยงบรรดาลูกเสือโคร่ง อายุระหว่าง 3 สัปดาห์ถึง 5 เดือน ที่ฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ ของไทย โดยทั้งป้อนนมด้วยขวดให้กับลูกเสือและยังหลอกล้อเล่นแบบสนิมสนมเป็นกันเอง อีกด้วยซึ่งเจ้าโดโด้ ได้เลี้ยงลูกเสือมานานกว่า1ปี แล้ว

โดยมีเจ้าหน้าที่สวนสัตว์คอยสอนด้วยคำพูดให้เจ้าโดโด้ฟัง ทีละขั้นตอนเพื่อให้เลี้ยงลูกเสือพวกนี้ ได้ซึ่งลูกเสือ อายุระหว่าง 3 สัปดาห์ถึง 5 เดือนโดย น.ส. สิรินาถ เจ้าหน้าที่ฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ ได้บอกกับ เทเลกร๊าฟ สื่อดังของอังกฤษว่า มันไม่ยากอย่างที่ เจ้าโดโด้ รู้วิธีที่ถือขวด เพียงแค่สอนให้มันถือและอยู่กับลูกเสือได้ ตนได้สอนเจ้าโดโด้ทุกวันเพื่อให้มันสามารถทำมันได้แต่มีปัญหาเดียวที่เกิด ขึ้นคือ เจ้าโดโด้ ชอบเล่นกับบรรดาลูกเสือมากกว่าการให้อาหารพวกมัน

สื่อผู้ดีตีข่าว! ไทยก็มี ขำกลิ้งลิงกับเสือ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น